Warum haben die USA die Ukraine daran gehindert mit Russland zu verhandeln? – Vì sao Mỹ ngăn cản Ukraine đàm phán với Nga?   Leave a comment

Vì sao Mỹ ngăn cản Ukraine đàm phán với Nga?

Tổng thống Ukraine đã có chuyến thăm tới Mỹ, gửi đi một thông điệp “không thỏa hiệp” trong nỗ lực chấm dứt chiến tranh. Phía Mỹ đã đáp lại bằng 1,8 tỷ USD hỗ trợ mới và cam kết giúp Ukraine theo đuổi một “hòa bình công bằng”.
22/12/2022 – 20:00 https://baonghean.vn/vi-sao-my-ngan-can-ukraine-dam-phan-voi-nga-post263171.html

-Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có chuyến thăm tới Mỹ ngày 21/12 (giờ địa phương) trong bối cảnh cuộc chiến tại quê nhà bước sang tháng thứ 10, gửi đi một thông điệp “không thỏa hiệp” trong nỗ lực chấm dứt chiến tranh, phía Mỹ đã đáp lại bằng hàng tỷ USD hỗ trợ mới và cam kết giúp Ukraine theo đuổi một “hòa bình công bằng”.
Một số nước phương Tây đang kêu gọi Ukraine ngồi vào bàn đàm phán với Nga càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, một số nước khác lại cho rằng, thời điểm đàm phán hòa bình về Ukraine vẫn chưa tới. Vậy sự mâu thuẫn này đến từ đâu? Nó chịu ảnh hưởng từ những quốc gia nào? Và ai được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc xung đột hiện tại?

Putin không còn đặt nặng mục tiêu vào Kiev; châu Âu đón Giáng sinh lạnh lẽo nhất
20/12/2022 – 20:00 https://baonghean.vn/putin-khong-con-dat-nang-muc-tieu-vao-kiev-chau-au-don-giang-sinh-lanh-leo-nhat-post263074.html
Giáng sinh đang cận kề, năm mới sắp đến, trở thành cột mốc đáng nhớ, khi cuộc xung đột Nga-Ukraine tròn 10 tháng. Đối với châu Âu, đây là Giáng sinh lạnh lẽo nhất từ trước đến nay, bởi không có đủ điện để trang hoàng và khí đốt để sưởi ấm.

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s

%d Bloggern gefällt das: