Vietjet eröffnet wieder Direktflüge zwischen Ho-Chi-Minh-Stadt und Hongkong (China) ab dem 10. Februar wieder einen Direktflug – Vietjet mở lại đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh-Hồng Kông (Trung Quốc)   Leave a comment

Vietjet mở lại đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh-Hồng Kông (Trung Quốc)

Chào đón người dân và du khách trở lại với hành trình du lịch, công tác, thăm thân, du học đầu năm mới, từ ngày 10/2 tới đây, hãng hàng không Vietjet mở lại đường bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Hồng Kông (Trung Quốc).
04/01/2023 – 20:11 https://nhandan.vn/vietjet-mo-lai-duong-bay-thang-thanh-pho-ho-chi-minh-hong-kong-trung-quoc-post733260.html
Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể đặt vé bay cùng Vietjet giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Hồng Kông trên 2 chuyến bay khứ hồi vào các ngày thứ 2 và thứ 6 hằng tuần, chỉ với 3 giờ bay thẳng.
Giá vé sẽ còn tốt hơn khi vào mỗi thứ 2 hằng tuần, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các đường bay quốc tế với mã khuyến mãi “HELLOVIETNAM” tại website http://www.vietjetair.com hay ứng dụng điện thoại Vietjet Air.
Đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán.
Hồng Kông, xứ sở „Cảng thơm“ – trung tâm kinh tế, tài chính, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang trở lại, chào đón du khách.
Bay ngay cùng Vietjet để lại thỏa thích đắm chìm với nền ẩm thực phong phú kết hợp Á-Âu, các trung tâm mua sắm, du lịch, các điểm đến vui chơi, giải trí như Disneyland Hồng Kông, núi Thái Bình hay Đại Lộ Ngôi Sao…
Thành phố Hồ Chí Minh năng động, hiếu khách cũng đang chào đón du khách đến trải nghiệm nét văn hóa đa dạng của Việt Nam, Đông Nam Á hay công tác, thăm thân hay dễ dàng nối tiếp hành trình đến với nhiều điểm đến trong khu vực và thế giới.
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, ứng dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các hoạt động, dẫn đầu xu hướng, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Werbung

Veröffentlicht 4. Januar 2023 von anhyeuem66 in Allgemein

Getaggt mit , , , , , ,

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s

%d Bloggern gefällt das: