2023: Welches Szenario für den Russland-Ukraine-Konflikt? – Năm 2023: Kịch bản nào cho cuộc xung đột Nga – Ukraine ? | Bàn tròn thế sự – Chinas Ehrgeiz im Ziel von „100 Jahre zum zweiten Mal“ – Tham vọng của Trung Quốc trong mục tiêu “100 năm lần thứ 2” | Bàn tròn thế sự   Leave a comment

Năm 2023: Kịch bản nào cho cuộc xung đột Nga – Ukraine ? | Bàn tròn thế sự

Bàn tròn thế sự” – chương trình mới của Đài PTTH Nghệ An sẽ chính thức lên sóng để chào đón năm mới 2023. Chương trình bình luận quốc tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, sẽ mang đến những thông tin nóng và những góc nhìn sâu sắc, đa chiều về những sự kiện, vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội nổi bật, được cả thế giới quan tâm. Hi vọng “Bàn tròn thế sự” sẽ trở thành điểm hẹn của quý vị khán giả vào 9 giờ tối thứ 6 của tuần thứ 4 hàng tháng và trên các hạ tầng mạng của Đài PTTH Nghệ An.
Trong chương trình đầu tiên ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại tình hình thế giới năm 2022 và đưa ra những dự báo cho năm 2023. Đồng hành với chương trình đặc biệt này của chúng tôi là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Lê Văn Cương – nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Bộ Công an và Đại tá Lê Thế Mẫu, nguyên Trưởng phòng Thông tin khoa học quân sự thuộc Viện Chiến lược Quốc phòng – Bộ Quốc phòng.
440.441 Aufrufe Premiere am 30.12.2022

Tham vọng của Trung Quốc trong mục tiêu100 năm lần thứ 2” | Bàn tròn thế sự
Năm 2022, bên cạnh gam màu tối của các cuộc xung đột và khủng hoảng, thế giới vẫn ghi nhận những gam màu khác của các sự kiện an ninh, chính trị quan trọng. Trong đó sự kiện đáng chú ý trong khu vực Châu Á là Đại hội lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc diễn ra vào trung tuần tháng 10 vừa qua. Đây là sự kiện trọng đại mang tính quyết định đối với đời sống chính trị, tác động đến chính sách đối nội và đối ngoại của Trung Quốc trong ít nhất là 5 năm tới. Theo Thiếu tướng Lê Văn Cương, Đại hội 20 có khác gì so với các kỳ đại hội trước đó của Trung Quốc và những dấu ấn nổi bật của Đại hội lần này là gì?
120.409 Aufrufe Premiere am 31.12.2022

Veröffentlicht 1. Januar 2023 von anhyeuem66 in Allgemein

Getaggt mit , , , , , , , , , ,

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s

%d Bloggern gefällt das: