Festungen und Brandstifter: Wie Russland den Angriff aus dem Westen gewann – Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây   Leave a comment

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

Nước Nga có thể được ví như một pháo đài mà kẻ thù phóng hỏa từ các phía và với tốc độ khác nhau. Có nhiều đám cháy, nhưng chúng không hợp nhất thành một đám cháy lớn dữ dội. Đội cứu hỏa dập tắt từng đám cháy một, và lên phương án đề phòng trước khi ngọn lửa bùng lên quá lớn.
06/12/2022 – 20:15 https://baonghean.vn/phao-dai-va-nhung-ke-dot-pha-cach-nga-chien-thang-truoc-cuoc-tan-cong-tu-phuong-tay-post262461.html
Kể từ năm 2014, khi Nga sáp nhập bán đảo Crimea, và đặc biệt là từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, một cơn bão các biện pháp trừng phạt kinh tế đã áp đặt đối với Nga. Chúng hầu hết đến từ các quốc gia “tập thể phương Tây” bao gồm Mỹ, các quốc gia EU, Anh, Canada, Nhật Bản, Australia, Thuỵ Sĩ, và thậm chí cả Singapore và New Zealand. Tuy nhiên, những biện pháp này đã thất bại trước Nga. Nga đã phòng thủ thành công. Nền kinh tế của đất nước không bị sụp đổ như nhiều người mong muốn. Chính phủ và doanh nghiệp đang thích nghi mạnh mẽ với thực tế mới.
Tuy nhiên, một cuộc đấu tranh cam go đang ở phía trước, có nguy cơ kéo dài hàng chục năm. Hậu quả lâu dài của các biện pháp trừng phạt vẫn sẽ khiến Điện Kremlin cảm thấy và cẩn phải chuẩn bị cho việc giảm bớt lượng trừng phạt, ngay từ hôm nay.

Veröffentlicht 6. Dezember 2022 von anhyeuem66 in Allgemein

Getaggt mit , , ,

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s

%d Bloggern gefällt das: