Internationaler Marathon „Laufen auf der Straße des Glücks“ Meo Vac (Ha Giang) – Giải Marathon quốc tế “Chạy trên cung đường Hạnh phúc”   Leave a comment

Giải Marathon quốc tếChạy trên cung đường Hạnh phúc

Ngày 9/10, tại huyện Mèo Vạc (Hà Giang) đã diễn ra giải Marathon quốc tếChạy trên cung đường Hạnh phúcnăm 2022.
09/10/2022 – 17:23 https://nhandan.vn/giai-marathon-quoc-te-chay-tren-cung-duong-hanh-phuc-post718997.html
Giải năm nay thu hút sự tham gia của 2.300 vận động viên, trong đó có 2.260 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong nước và 40 vận động viên là người nước ngoài. Giải có 4 cự ly thi đấu gồm: 42km; 21km; 12km và 6km.
Tham gia giải, các vận động viên được trải nghiệm những cung đường quanh co, uốn lượn với cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, mang đến cho các vận động viên sự hứng khởi và những trải nghiệm thú vị.
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang Trần Đức Quý cho biết, giải Marathon quốc tế “Chạy trên cung đường Hạnh phúc” là giải đấu thường niên hằng năm được tỉnh Hà Giang tổ chức. Ngoài ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ” thì còn có ý nghĩa mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao với các tỉnh trong nước và quốc tế.
Đặc biệt, thông qua giải cũng góp phần quảng bá hình ảnh về vẻ đẹp con người, thiên nhiên, văn hóa Hà Giang nhằm thúc đẩy phát triển du lịch.
Kết thúc giải, ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên ở các nội dung thi đấu. Đồng thời trao cúp tri ân các đơn vị đã đồng hành và tài trợ, góp phần tạo thành công cho mùa giải năm nay.

Werbung

Veröffentlicht 9. Oktober 2022 von anhyeuem66 in Allgemein

Getaggt mit , , , , ,

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s

%d Bloggern gefällt das: