Disziplinarmaßnahme gegen den stellvertretenden Schulleiter, der Schüler dazu zwingt Lebensmittel zu essen die in den Müll geworfen wurden – Họp hội đồng kỷ luật hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác   Leave a comment

Họp hội đồng kỷ luật hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác

Hội đồng kỷ luật của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau sẽ tiến hành họp để thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật đối với hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác.
05/05/2022 11:10 https://danviet.vn/hop-hoi-dong-ky-luat-hieu-pho-bat-hoc-sinh-an-thuc-an-da-quang-vao-thung-rac-20220505104818209.htm
22/04/2022 10:15 https://danviet.vn/so-gddt-len-tieng-vu-hieu-pho-bat-hoc-sinh-an-thuc-an-da-quang-vao-thung-rac-20220422095948797.htm
21/04/2022 07:39 https://danviet.vn/pho-hieu-truong-bat-hoc-sinh-an-thuc-an-da-quang-vao-thung-rac-20220421005440732.htm
Liên quan đến thông tin hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác, ngày 5/5, ông Lê Hoàng Dự – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, thông tin: Vào chiều nay (5/5), hội đồng kỷ luật của Sở sẽ tiến hành họp để thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật đối với hiệu phó này.
Cũng theo ông Dự, sau khi có thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau thành lập tổ xác minh đến trường để làm việc với học sinh, giáo viên chủ nhiệm và đoàn thanh niên nhà trường. Sau đó, xác định nội dung báo chí phản ánh là có, nên đã lập hội đồng kiểm điểm.
Sau khi kiểm điểm thì xác định có vi phạm nên mới chuyển qua thành lập hội đồng kỷ luật. Vào chiều nay hội đồng sẽ họp và đề xuất Giám đốc Sở ra quyết định kỷ luật„, ông Dự thông tin thêm.
Như đã đưa tin, thời gian gần đây, dư luận Cà Mau xôn xao trước vụ việc thầy L.T.Đ – Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác. Nhiều phụ huynh cho rằng, hành động của vị phó hiệu trưởng này là phi giáo dục.
Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển Lê Chí Nguyễn cho biết, thầy L.T.Đ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhận khuyết điểm và xin lỗi học sinh sau sơ suất vô ý bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác.
Cụ thể, theo ông Nguyễn, vào ngày 18/4, thầy L.T.Đ đi kiểm tra nề nếp học sinh. Quá trình kiểm tra, thầy Đ. phát hiện có 6 học sinh lớp 12 (4 nữ và 2 nam) mang thức ăn vào lớp để ăn.
Theo quy định của trường, học sinh không được ăn trong lớp. Vì thế, thầy Đ đề nghị 6 em học sinh trên ra ghế đá trước sân trường ngồi ăn.
Khi đi ra ngoài lớp, có 2 học sinh nam quăng thức ăn đi. Sau khi kiểm tra một vòng và trở lại, thầy Đ thấy 2 nam học sinh không có thức ăn trong tay nên yêu cầu đi lấy lại ăn. Lúc đó, thầy Đ không biết học sinh đã quăng thức ăn vào thùng rác, nên đã kêu để ở đâu thì lấy lại ăn„, ông Nguyễn cho biết thêm.
Theo lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, bản thân thầy L.T.Đ cũng nhận thấy cách cư xử đối với học sinh như vậy là chưa đúng, nên đã xin lỗi học sinh và phụ huynh.

Đã có hình thức kỷ luật hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác
Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã triển khai quyết định kỷ luật đối với hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác.
16/05/2022 19:48 https://danviet.vn/da-co-hinh-thuc-ky-luat-hieu-pho-bat-hoc-sinh-an-thuc-an-lay-tu-thung-rac-20220516184544106.htm
Liên quan đến vụ hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác gây xôn xao dư luận như đã phản ánh, ngày 16/5, theo nguồn tin của phóng viên, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã triển khai quyết định kỷ luật đối với ông Lê Trung Đảm – Hiệu phó Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển.
Theo đó, hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác bị kỷ luật cảnh cáo.
Như đã thông tin, thời gian gần đây, dư luận Cà Mau xôn xao trước vụ việc thầy Lê Trung Đảm bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác. Nhiều phụ huynh cho rằng, hành động của vị phó hiệu trưởng này là phi giáo dục.
Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển Lê Chí Nguyễn cho biết, thầy Đảm nhận khuyết điểm và xin lỗi học sinh sau sơ suất vô ý bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác.
Cụ thể, theo ông Nguyễn, vào ngày 18/4, thầy Đảm đi kiểm tra nề nếp học sinh. Quá trình kiểm tra, thầy Đảm phát hiện có 6 học sinh lớp 12 (4 nữ và 2 nam) mang thức ăn vào lớp để ăn.
Theo quy định của trường, học sinh không được ăn trong lớp. Vì thế, thầy Đảm đề nghị 6 em học sinh trên ra ghế đá trước sân trường ngồi ăn.
Khi đi ra ngoài lớp, có 2 học sinh nam quăng thức ăn đi. Sau khi kiểm tra một vòng và trở lại, thầy Đảm thấy 2 nam học sinh không có thức ăn trong tay nên yêu cầu đi lấy lại ăn. Lúc đó, thầy Đảm không biết học sinh đã quăng thức ăn vào thùng rác, nên đã kêu để ở đâu thì lấy lại ăn„, ông Nguyễn cho biết thêm.

Theo lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, bản thân thầy Đảm cũng nhận thấy cách cư xử đối với học sinh như vậy là chưa đúng, nên đã xin lỗi học sinh và phụ huynh.
Sau khi xác minh thông tin hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác là có, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau đã tiến hành thành lập hội đồng kỷ luật đối với thầy Đảm.

Veröffentlicht 16. Mai 2022 von anhyeuem66 in Allgemein

Getaggt mit , , ,

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s

%d Bloggern gefällt das: